Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Một yếu tố góp phần làm đẹp và nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp là không gian làm việc sạch sẽ, trong lành và thoáng khí. Yếu tố này đóng một vai trò quan trọng với khách sạn, nhà hàng, trung tâm mua sắm hoặc khu nghỉ mát. Môi trường làm việc sạch sẽ và thoáng mát sẽ tạo ra sự thoải mái, đảm bảo sức khoẻ của người nhân viên và người lao động, góp phần nâng cao hiệu quả làm việc. Nắm bắt nhu cầu đó Clean Trần Anh đã cung cấp Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nhân viên của chúng tôi thực sự chuyên nghiệp. Họ được trang bị máy móc, thiết bị, tài liệu hóa học hỗ trợ làm việc hiệu quả nhất cho Văn phòng, tòa nhà, khu vực sản xuất khác để làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng. Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Clean Trần Anh, bạn không cần đầu tư máy móc, dụng cụ lao động, hoá chất chuyên dụng, đồng phục cho người lao động. Bạn có thể giảm chi phí quản lý và thực hiện các chế độ với công nhân như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, ngày lễ, tết ​​…. Ngoài ra, giám sát định kỳ và bảo trì sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí sửa chữa và tối đa hóa năng suất của công trình xây dựng, máy móc. Mặt khác, về nhân sự, lĩnh vực vệ sinh được đặc trưng bởi lao động phổ thông, chủ yếu là nữ công nhân, sự biến động của nhân viên văn thư (nghỉ thai sản, ly hôn, vướng víu việc gia đình, vv). Tất cả đều luôn được nhiều công ty kinh doanh quan tâm. Clean Trần Anh sẽ giúp khách hàng giảm mối quan tâm này để tập trung chuyên sâu vào công việc. Các doanh nghiệp cũng sẽ được đảm bảo về sự an toàn của tài sản của họ. Hơn nữa, chúng tôi thường xuyên tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng, kiến ​​thức cho đội ngũ nhân viên để giúp họ trở nên phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Clean Trần Anh cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm lao động, thiết bị, và các hóa chất đặc biệt cho toàn bộ doanh nghiệp và các ngành công nghiệp. Tùy thuộc vào vị trí của từng khu vực, tần suất làm việc có thể là hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc theo định kỳ.

Vệ sinh tòa nhà

-Khu vực bên ngoài :   vỉa hè, sân trước, xung quanh tòa nhà – Tầng hầm:   lối dành cho xe chạy, bãi đậu xe, nhà vệ sinh nhân viên, phòng kỹ thuật, nhà xưởng, … – Khu vực chính:   lối vào chính, khu tiếp tân, sảnh chính, sảnh thang máy, phòng ăn, nhà vệ sinh -Diện tích văn phòng cho thuê : bao gồm hành lang, thang máy, nhà vệ sinh – Sàn: khu vực bên ngoài – Thùng thang máy – Cầu thang và lối thoát hiểm.

Vệ sinh nhà xưởng

– Khu vực bên ngoài: xung quanh nhà xưởng, lối dành cho xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ – Khu vực chính: lối vào, khu tiếp tân, sảnh chính, hành lang, phòng ăn, nhà vệ sinh, phòng họp, khu vực văn phòng. – Khu vực sản xuất: lối đi giữa các dây chuyền sản xuất, dây chuyền sản xuất, nhà vệ sinh nhân viên, hệ thống chiếu sáng, vv – Khu vực kho – Khu vực vận chuyển – Khu vực kiểm tra – Phòng thí nghiệm Các khu vực đặc biệt khác: phòng mẫu, phòng cắt, phòng đóng gói vô trùng – Căn tin – Dịch vụ theo yêu cầu.


1 phản hồi

Trả lời